Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Huyện Củ Chi trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại nhà đảng viên

Đảng bộ Thị trấn Củ Chi đến nhà trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Thu Tâm, ngụ Khu phố 7.

(Thanhuytphcm.vn) - Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Huyện ủy Củ Chi thành lập các đoàn và phân công các đồng chí lãnh đạo huyện, cấp ủy cơ sở đến tận nhà trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đồng chí đảng viên.

Đợt này, toàn Đảng bộ huyện có 92 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có một đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, ba đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 21 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 15 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 38 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đảng bộ huyện luôn trân trọng tinh thần kiên trung và những đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng, tuổi đời trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và xây dựng, phát triển địa phương trong những năm qua. Đồng thời tin tưởng các đảng viên sẽ luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Kiều Ngân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo