Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Huyện Củ Chi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các doanh nghiệp

Đoàn kiểm tra kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại Công ty may mặc Kim Thành.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 26/2, đồng chí Lê Đình Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Củ Chi dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 tại Công ty may mặc Kim Thành (tại xã Tân Thông Hội) và Công ty may mặc Quảng Việt (tại Thị trấn Củ Chi).

Tại mỗi doanh nghiệp, đoàn nghe báo về những hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 cho công nhân trong thời gian qua cũng như kiểm tra thực tế tại các phân xưởng, nơi sản xuất của doanh nghiệp. Nhìn chung, các doanh nghiệp đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, đặc biệt là áp dụng biện pháp 5K trong lao động sản xuất. Bên cạnh đó, tại Công ty may mặc Quảng Việt còn hỗ trợ tặng quà Tết với số lượng công nhân được tặng tăng gấp 3 lần so với những năm trước và vận động công nhân các tỉnh phía Bắc không về quê đón Tết nhằm ngăn ngừa dịch bệnh.

Đoàn công tác đã đánh giá cao các hoạt động thiết thực của các doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Tuy nhiên, đoàn cũng lưu ý các doanh nghiệp cần có biện pháp tích cực, thường xuyên hơn nữa trong công tác tuyên truyền, trung thực trong khai báo y tế và thực hiện giãn cách tại khu vực nhà ăn tập thể để việc phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Ngọc Thủy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo