Chủ Nhật, ngày 29 tháng 3 năm 2020

Hơn 900 triệu đồng chăm lo cho đồng đội có hoàn cảnh khó khăn

Các tập thể nhận Giấy khen của UBND quận 10

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/12, Hội Cựu Chiến binh Quận 10 tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2019.

Năm 2019, Hội Cựu chiến binh quận đã thực hiện hiệu quả phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Hội phối hợp với MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thực hiện Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị về công tác giám sát phản biện, tham gia xây dựng Đảng. Đồng thời, các cấp hội đã vận dụng và phát huy được tinh thần đồng đội, nghĩa cử đồng chí, đoàn kết phấn đấu, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống sinh hoạt, chăm lo động viên tinh thần vui tươi, lành mạnh. Cụ thể, trong năm, Hội đã thăm hỏi và tặng quà cho 1.456 lượt hội viên nhân các dịp Lễ, Tết với số tiền hơn 900 triệu đồng...

Dịp này, UBND Quận đã trao Giấy khen cho 6 tập thể và 10 cá nhân; Hội Cựu chiến binh TP trao Bằng khen cho 2 tập thể và 6 cá nhân; Hội Cựu chiến binh Quận trao Giấy khen cho 20 tập thể và 34 cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Hội cựu chiến binh gương mẫu năm 2019.

Đan Khuê

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo