Thứ Năm, ngày 9 tháng 7 năm 2020

Hơn 500 người tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo

Các bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 10/11, Trung tâm Hiến máu nhân đạo TPHCM phối hợp Câu lạc bộ hành trình đỏ TPHCM, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo Quận 8 và Công ty Prudential Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo.

Ngày hội đã thu hút hơn 500 người tham gia, góp phần tuyên truyền cho người dân hiểu rõ hơn về ý nghĩa, lợi ích của việc hiến máu, nâng cao nhận thức về hiến máu tình nguyện, góp phần giáo dục lối sống lành mạnh vì lợi ích tốt đẹp của bản thân người hiến máu. Và trên hết là đóng góp kịp thời nguồn máu quý giá phục vụ cấp cứu và điều trị tại hơn 100 bệnh viện trên địa bàn TPHCM.

Đây là một trong những hoạt động xã hội nhân đạo mà Công ty Prudential thực hiện trong nhiều năm qua. Trong gần 15 năm qua, công ty đã vận động được hơn 18.330 cán bộ, công nhân viên, tình nguyện viên tham gia hiến trên 5.000 đơn vị máu góp phần rất lớn cho công tác cấp cứu, điều trị.

Trong 9 tháng đầu năm 2019 đã có gần 36 triệu lượt người đến khám và điều trị bệnh tại 102 bệnh viện trên địa bàn TPHCM. Trong đó, nhu cầu đề nghị cung cấp máu để điều trị đã trên 300.000 túi máu. 

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo