Thứ Tư, ngày 21 tháng 10 năm 2020

Hơn 2.000 chỉ tiêu tuyển dụng chuyên ngành Kinh doanh – Vận tải – Logistics

Hơn 2.000 chỉ tiêu tuyển dụng chuyên ngành Kinh doanh – Vận tải – Logistics năm 2020 dành cho người lao động.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 29/9, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên TPHCM - Yes Center cho biết: Ngày hội tuyển dụng, việc làm chuyên ngành Kinh doanh – Vận tải – Logistics năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 3/10/2020 tại số 01A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, quận Gò Vấp.

Theo đó, năm 2020, sẽ có 2.000 chỉ tiêu tuyển dụng chuyên ngành Kinh doanh – Vận tải – Logistics dành cho người lao động với 30 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp nhiều vị trí phù hợp với các đối tượng lao động, đặc biệt là đối với sinh viên học đúng chuyên ngành chuẩn bị ra trường.

Đây là hoạt động kết nối cung cầu nhân lực với những chuyên ngành đặc thù trong bối cảnh thị trường lao động bắt đầu có dấu hiệu sôi động trở lại sau tác động của dịch bệnh Covid-19.

Mặt khác, ngày hội cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn lao động phù hợp trong trạng thái bình thường mới sau thời gian lắng đọng của các đơn vị về tình hình tuyển dụng nhân sự, đồng thời giúp lao động đặc biệt là đối tượng sinh viên nhanh chóng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngoài ra, tại ngày hội còn có các hoạt động như cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp về nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động trong giai đoạn hiện nay như: Hội thảo về “Cơ hội việc làm Logistics”.

Lam Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo