Thứ Tư, ngày 15 tháng 8 năm 2018

Hơn 1.500 phụ nữ khó khăn được đào tạo nghề miễn phí

Giao lưu cùng 3 nhân vật tại sự kiện

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 13/6, tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM, đã diễn ra sự kiện tuyên truyền về Chiến dịch “Hành trình hạnh phúc” với sứ mệnh: Phá bỏ những rào cản gây trở ngại phụ nữ kiếm tìm hạnh phúc cho chính mình. Sự kiện do Công ty Lancôme Việt Nam tổ chức.

Tại sự kiện đã diễn ra buổi giao lưu với 3 nhân vật truyền cảm hứng tìm kiếm, khơi dậy niềm hạnh phúc đích thực: diễn viên múa Thùy Chi, nữ cầu thủ bóng đá Tuyết Dung và nữ doanh nhân Hà Lâm.

Được biết, từ tháng 6 năm nay, Lancôme Việt Nam đã quyên góp 100 triệu đồng vào Quỹ Beauty For A Better Life trong chiến dịch “Hành trình hạnh phúc” và sẽ đồng hành, mở các khóa học đào tạo kỹ năng trang điểm, massage cho những phụ nữ chưa có công ăn việc làm, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, công ty còn mong muốn tạo ra cộng đồng Lancômemunity để giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa phụ nữ trên khắp cả nước.

Beauty For A Better Life là chương trình đào tạo miễn phí cho phụ nữ khó khăn trên khắp Việt Nam tham gia các khoá học làm tóc bài bản, để họ có nghề nghiệp ổn định, có thể giúp đỡ gia đình và theo đuổi niềm đam mê của riêng mình. Từ năm 2009 đến nay, có hơn 1.500 phụ nữ được đào tạo lành nghề miễn phí, đang có việc làm.

Thủy Tiên

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 14/8/2018

* Ngày 13/8, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện Nhà Bè đã bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2018 cho 205 học viên đối tượng 4 là cán bộ công chức, viên chức, đảng viên thuộc các ban, ngành huyện; đại biểu HĐND xã, thị trấn, giáo viên các trường THPT trên địa bàn. Trong 4 ngày, các học viên được quán triệt, học tập các chuyên đề như đường lối, quan điểm của Đảng về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới;…. (Đỗ Linh)

Tin vắn ngày 13/8/2018

* Ngày 13/8, Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM đã triển khai kế hoạch trong toàn ngành tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018. Theo đó, từ tháng 8 đến 5/9/2018, các trường tổ chức phát động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” nhân dịp lễ khai giảng năm học mới; tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các buổi họp hội đồng sư phạm, họp chuyên môn, lồng ghép trong các hoạt động của tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên; phát động phong trào cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, tham gia “Công tác đảm bảo An ninh trật tự tại đơn vị”;… (S.Hải).