Thứ Ba, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Hơn 1.200 phần quà trao tặng hộ dân tại các chốt phong tỏa và khu cách ly tại Quận 4

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 trao trái cây cho hộ dân tại khu vực phong tỏa chung cư H2.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 16/6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 đã trao tặng 1.253 phần trái cây cho các hộ dân tại 8 chốt phong tỏa và 3 điểm cách ly trên địa bàn quận. Nguồn kinh phí do Công Ty TNHH MTV Trái cây Tony tài trợ.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của xã hội, góp phần san sẻ, hỗ trợ các hộ dân trong khu vực cách ly, khu vực phong tỏa vượt qua giai đoạn khó khăn. Qua đó, động viên Nhân dân an tâm, thực hiện nghiêm túc các quy định trong công tác phòng, chống dịch, quyết tâm cùng với chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Sáng cùng ngày, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 cũng đã trao tặng 300 phần quà gồm bánh ngọt, trái cây, nước giải khát cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly.

Trước đó, ngày 15/6/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 đã tiếp nhận kinh phí 101 triệu đồng từ Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 4 ủng hộ mua vaccine phòng Covid-19.

Tính đến nay, Quận 4 đã tiếp nhận được hơn 490 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vaccine, kịp thời chuyển về cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh để góp phần chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo