Thứ Bảy, ngày 26 tháng 9 năm 2020

Hội thi 60 năm - Âm vang Điện Biên

Các đội dự thi tham gia phần thi khởi động

(Website TU) - Nhân kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2014); 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2014), sáng 24/4, Công ty Đầu tư tài chính Nhà nước TPHCM (HFIC) tổ chức chung kết và trao giải cho Hội thi 60 năm - Âm vang Điện Biên. Đến tham dự có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên HFIC Trương Văn Non; Thành ủy viên, Tổng Công ty HFIC Diệp Dũng.

Hội thi 60 năm - Âm vang Điện Biên với các phần thi về năng khiếng văn nghệ, hùng biện và trò chơi vận động khơi gợi và phát huy tinh thần bất diệt của Điện Biên Phủ, giáo dục lòng yêu nước cho CBNV và người lao động trong HFIC. Củng cố niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng; động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động tại các đơn vị, doanh nghiệp thi đua trong sản xuất, kinh doanh.

Dịp này, Ban tổ chức trao giải nhất cho công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TPHCM, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải tư và 8 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải nhất cho công ty cổ phần Cơ điện lạnh REE, 1 giải nhì, 1 giải ba cho tiết mục văn nghệ đặc sắc và 1 giải cổ động viên sôi nổi và đông người tham gia cổ động.

* Cùng ngày, đoàn cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức và người lao động công ty HFIC do đồng chí Trương Văn Non, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên HFIC làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, báo công lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TPHCM.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta.

Thực hiện lời di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua, Đảng bộ Công ty HFIC đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng TPHCM ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Long Hồ

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo