Thứ Sáu, ngày 24 tháng 5 năm 2019

Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM và Saigon Co.op ra mắt thẻ hội viên liên kết

Các đại biểu thực hiện nghi thức lễ ra mắt lễ hội viên liên kết

* Triển lãm Tem sưu tập: Phụ nữ Việt Nam qua tem bưu chính

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 12/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM phối hợp Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tổ chức ra mắt thẻ hội viên liên kết. Đến dự có Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Trần Thị Hương; Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP Nguyễn Thị Bích Ngọc; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Thị Ngọc Bích cho biết: Thẻ hội viên liên kết sẽ gia tăng quyền lợi của hội viên phụ nữ trên địa bàn TP thông qua sự kết nối giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM và Saigon Co.op cùng các doanh nghiệp tham gia chương trình. Đây là hoạt động tích cực ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; tăng cường công tác vận động, tập hợp phụ nữ tham gia tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ.

Thẻ hội viên liên kết có 4 cấp độ: đồng, bạc, vàng và bạch kim, tương ứng với từng điểm khi mua hàng tại hệ thống phân phối của Saigon Co.op. Khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên phụ nữ sẽ được chăm sóc, gia tăng quyền lợi khi tham gia các chương trình được phối hợp thực hiện giữa Saigon Co.op và Hội Liên hiệp Phụ nữ.

Thẻ hội viên cũng được Saigon Co.op thiết kế những chương trình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày của Mẹ, ngày gia đình Việt Nam, lễ 30/4, 2/9 và ngày Phụ nữ Việt Nam… ; đồng thời được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại các hệ thống phân phối thuộc Saigon Co.op.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên phụ nữ TP còn được ưu đãi khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của những doanh nghiệp cùng tham gia chương trình như: giảm học phí đến 5% khi đăng ký học các lớp kỹ năng ứng dụng; văn thể mỹ; giảm giá 5% khi mua mỹ phẩm làm đẹp tại Nhà Văn hoá Phụ nữ TP; giảm trực tiếp 10% trên hoá đơn khi mua sắm tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Thái Tuấn; giảm 20 đến 30% khi mua sản phẩm tại showroom Kim Hằng; giảm 40% khi mua để mở cửa hàng chăm sóc móng, giải quyết việc làm cho phụ nữ.

Cùng ngày, Nhà Văn hoá Phụ nữ TPHCM tổ chức Triển lãm Tem sưu tập với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam qua tem bưu chính”. Triển lãm giới thiệu đến người xem 100 phơi Tem (50 khung) với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam được giới thiệu trên các con Tem bưu chính và phong bì. Đó là hình ảnh về các Mẹ Việt Nam Anh hùng, về người phụ nữ trong thời chiến và thời bình, phụ nữ Việt Nam trong nền văn hóa truyền thống và văn hóa nghệ thuật, nữ sinh với chiếc áo dài truyền thống của dân tộc, đặc biệt là hình ảnh phụ nữ Việt Nam 54 dân tộc được thể hiện một cách sinh động, mang đậm bản sắc văn hóa Việt,...

Triển lãm được trưng bày đến hết ngày 30/10/2018 tại  Nhà Văn hóa Phụ nữ TP, số 2 Nguyễn Đổng Chi, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.

Long Hồ

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo