Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020

Hội diễn "Mãi mãi niềm tin theo Đảng"

Ban tổ chức giới thiệu hội diễn văn nghệ

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 24/6, Công đoàn Viên chức TPHCM phối hợp Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Khối Dân chính Đảng TP và Sở Văn hóa - Thể thao TP tổ chức giới thiệu Hội diễn văn nghệ năm 2020 với chủ đề "Mãi mãi niềm tin theo Đảng".

Hội diễn dự kiến diễn ra từ ngày 28 đến ngày 31/7/2020, chương trình công diễn và trao giải dự kiến diễn ra vào tối 19/8/2020. Chương trình nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại hội đại biểu TP lần thứ XI và toàn quốc lần thứ XIII.

Theo đó, đối tượng dự thi là đoàn viên, hội viên Hội cựu chiến binh, đoàn viên Công đoàn, công chức, viên chức, người lao động. Các thí sinh dự thi thể hiện các tiết mục với các nội dung như: ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi các thành tựu của TPHCM - TP anh hùng từ khi thành lập đến nay; ca ngợi hình ảnh người lao động trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước...  Bên cạnh đó, ban tổ chức khuyến khích các sáng tác mới, ca khúc mới tôn vinh ngành nghề.

Các đơn vị có thể xây dựng chương trình hoặc các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, ca cổ... Ban tổ chức trao giải A, B, C cho cho các chương trình đạt chất lượng tốt và trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

Lam Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo