Thứ Bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Hóc Môn trao Huy hiệu Đảng cho 72 đảng viên

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 30/8, Huyện ủy huyện Hóc Môn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019. Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ huyện Hóc Môn có 72 đồng chí được nhận Huy hiệu 70, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Cụ thể, có 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 32 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tính đến nay, Đảng bộ huyện Hóc Môn có 1.446 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang thăm hỏi các đảng viên cao tuổi Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang thăm hỏi các đảng viên cao tuổi

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn Nguyễn Cư bày tỏ sự niềm vinh dự và trân trọng về những đóng góp, cống hiến cho Đảng, đất nước của những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: “Đây không chỉ là niềm vinh dự cá nhân của các đồng chí mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ huyện. Các đồng chí chính là chỗ dựa vững chắc để đội ngũ cán bộ Hóc Môn hôm nay tin tưởng, tự tin, nỗ lực xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển và xứng đáng là huyện nông thôn mới”.

S.Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo