Thứ Bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Hóc Môn: Tặng hơn 200 phần quà cho trẻ mồ côi và người khuyết tật

Lãnh đạo huyện Hóc Môn tặng quà cho trẻ mồ côi

(Thanhuytphcm.vn) - Nhằm sẻ chia khó khăn của người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện có điều kiện vui Xuân đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 11/1, tại Hội trường Huyện ủy, UBND huyện Hóc Môn tổ chức Chương trình Cây mùa xuân Tết Canh Tý 2020. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Thanh Hòa.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Thanh Hòa trân trọng ghi nhận những nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống của người khuyết tật. Đồng thời, đề nghị các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, các hội quần chúng, UBND các xã - thị trấn tiếp tục quan tâm thực hiện các chương trình xã hội nhân đạo, thường xuyên thăm hỏi, chăm lo người khuyết tật, trẻ mồ côi; tăng cường kiểm tra, giám sát các hoạt động bảo vệ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; nhân rộng các mô hình hỗ trợ người khuyết tật bằng nhiều hình thức khác nhau…

Dịp này, UBND tặng 48 phần quà cho trẻ mồ côi, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm quà và tiền mặt (200.000 đồng); Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện tặng 170 phần quà cho người khuyết tật, mỗi phần trị giá 600.000 đồng, gồm quà và tiền mặt (300.000 đồng).

Tịnh Văn

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo