Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Hóc Môn: Các phong trào thi đua yêu nước đã góp phần nâng cao đời sống của người dân

Lãnh đạo huyện Hóc Môn tặng Giấy khen cho các gương điển hình tiên tiến.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 23/7, UBND huyện Hóc Môn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015 - 2019 và tổng kết Chương trình cải cách hành chính, giai đoạn 2011 - 2020. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn Đỗ Thanh Hòa; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Dương Thị Bình.

Báo cáo của UBND huyện Hóc Môn cho biết, trong giai đoạn 2015 – 2019, các phong trào thi đua yêu nước được các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở thực hiện đồng bộ, đi vào nền nếp, có sức lan tỏa khắp nơi nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân, góp phần giữ vững và phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết. Từ các phong trào thi đua yêu nước đã tạo ra nhiều nhân tố mới trong các lĩnh vực, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của người dân.

Về công tác cải cách hành chính cũng được Đảng bộ, chính quyền huyện Hóc Môn quan tâm thực hiện như: Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan hành chính Nhà nước, vận hành phần mềm “Hóc Môn trực tuyến” và “Hóc Môn trực tuyến - Công chức” nhằm phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày một tốt hơn, hiệu quả hơn.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn Đỗ Thanh Hòa đề nghị các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc; nêu cao vai trò của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao; tăng cường tuyên truyền về công tác cải cách hành chính trong quản lý Nhà nước để người dân biết và thực hiện cho đúng. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện Hóc Môn năm 2020.

Dịp này, trường THCS Nguyễn An Khương vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ; Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện Hóc Môn được UBND TPHCM tặng Cờ thi đua; đồng chí Dương Thị Mỹ, Phó Chánh Thanh tra huyện Hóc Môn được nhận Huy hiệu TPHCM; đồng chí Lâm Văn Thảo, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hóc Môn được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp TP. Ngoài ra, có 5 tập thể và 6 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục 2018, 2019 được  UBND TPHCM tặng Bằng khen. UBND huyện Hóc Môn tặng Giấy khen cho 45 tập thể, 63 cá nhân điển hình tiên tiến; 8 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác cải cách hành chính Nhà nước.

Quỳnh Phương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo