Thứ Tư, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Hỗ trợ người dân trong khu vực bị phong tỏa mua lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm

Ban điều hành Khu phố 4, Phường 9, quận Tân Bình tặng quà hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

(Thanhuytphcm.vn) - Để kịp thời chăm lo, hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19, nhất là các hộ dân trong khu vực bị phong tỏa trên địa bàn phường, chiều 12/7, UBND Phường 9, quận Tân Bình đã triển khai việc hỗ trợ người dân trong khu vực bị phong tỏa mua lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm.

Theo đó, người dân khi có nhu cầu, cần hỗ trợ sẽ đăng ký số lượng mặt hàng cần mua với Tổ trưởng Tổ dân phố, Tổ Covid Cộng đồng, sau đó tổng hợp và báo cho các cán bộ, công chức phường được phân công tiếp nhận đơn hàng. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, cán bộ, công chức phường được phân công sẽ liên hệ với Ban quản lý chợ Tân Phước để mua hàng theo số lượng đã được tổng hợp. Ban quản lý chợ Tân Phước sẽ giao hàng đến chốt phong tỏa, các cán bộ, công chức được phân công sẽ giao hàng cho Tổ dân phố, Tổ Covid Cộng đồng chuyển cho người dân.

Việc giao hàng được thực hiện hai lần trong tuần, vào sáng ngày thứ ba và thứ sáu hàng tuần (cán bộ Ban ngành Đoàn thể phường sẽ cùng tham gia hỗ trợ giao hàng). Ban quản lý chợ Tân Phước, Tân Hưng cung cấp và báo giá các mặt hàng nhu yếu phẩm cho Khu phố, Tổ dân phố, tổ Covid Cộng đồng để cho người dân biết, đảm bảo việc bán đúng giá niêm yết, bình ổn giá.

Các điểm bán hàng lương thực, thực phẩm trên địa bàn Phường 9, quận Tân Bình: Siêu thị Vinmart; 13/134 Trần Văn Hoàng, Phường 9; cửa hàng Vissan; 14 Thiên Phước, Phường 9; 197 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9; cửa hàng GS25; 373/3 và 373/3A Lý Thường Kiệt, Phường 9, quận Tân Bình.

Hương My


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo