Thứ Ba, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn huyện Cần Giờ

Đoàn viên công đoàn được trao tặng quà từ chương trình

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 5/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM và UBND huyện Cần Giờ ký kết phối hợp thực hiện phong trào thi đua chào mừng 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2021), 45 năm TP Sài Gòn - Gia Định mang tên TPHCM (2/7/1976 - 2/7/2021), thực hiện công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại chương trình, hai đơn vị ký kết các nội dung như: khám bệnh nữ đoàn viên, người lao động trồng và giữ rừng phòng hộ Cần Giờ; tặng bình ắc quy cho các gia đình giữ rừng; trao vải áo dài cho nữ đoàn viên; tặng 131 suất học bổng cho con đoàn viên nghiệp đoàn xe ôm; tặng Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở; trao học bổng Công đoàn TPHCM cho đoàn viên nâng cao trình độ; vận động người dân Cần Giờ không xả rác ra đường và kênh rạch; tuyên truyền người dân Cần Giờ thực hiện các phong trào địa phương phát động...

Hai đơn vị ký kết chương trình chào mừng các ngày lễ lớn Hai đơn vị ký kết chương trình chào mừng các ngày lễ lớn

Sau lễ ký kết, LĐLĐ TP và Công đoàn ngành Y tế TP tổ chức khám sức khỏe, tầm soát ung thư cho nữ đoàn viên, người lao động trồng rừng, các hộ gia đình trồng rừng thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ. Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Bệnh viện Từ Dũ đã khám sức khỏe miễn phí và tầm soát ung thư cho 300 nữ đoàn viên, người lao động trồng và giữ rừng. Công đoàn Tổng công ty Điện lực TPHCM cũng đã tặng  152 bình ắc quy cùng khẩu trang, nước rửa tay kháng khuẩn cho các gia đình tham gia trồng từng và giữ rừng phòng hộ Cần Giờ với tổng số tiền 243 triệu đồng.

Minh Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo