Thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020

Hậu vệ Đình Trọng không có tên trong danh sách sơ bộ

Hậu vệ Đình Trọng bất ngờ không có tên ở danh sách sơ bộ

(Thanhuytphcm.vn) - Dù Liên đoàn bóng đá Việt Nam hay HLV Park Hang-seo chưa thông tin về việc chốt danh sách sơ bộ 23 cầu thủ dự VCK AFC Cup 2020, nhưng trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố danh sách đăng ký sơ bộ của 16 đội tham dự. Qua đó, đội hình Việt Nam không có tên Đình Trọng và Mạnh Dũng.

Thông tin trên được xem là khá bất ngờ khi ông Park Hang-seo vốn đã chờ Đình Trọng suốt hơn nửa năm nay và hậu vệ này vốn đã tập cùng đội trong thời gian chuẩn bị cho SEA Games 30 đến nay.

Theo điều lệ giải thì đến ngày 9/1 mới chốt danh sách sau cùng (1 ngày trước trận đầu tiên). Thế nên mọi chuyện vẫn còn có thể xảy ra trong 1 tuần tới, mà nhiều người tiên đoán có thể HLV Park Hang-seo chờ tin vui từ quá trình bình phục của Đình Trọng. Không loại trừ khả năng huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng đang đánh lạc hướng các đối thủ cùng bảng và đến giờ chót, Đình Trọng sẽ lại có tên.

Danh sách đội U23 Việt Nam trên trang chủ của AFC Danh sách đội U23 Việt Nam trên trang chủ của AFC

Theo kế hoạch, chiều 2/1, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại Bangkok. Ngày 3/1, đội sẽ có trận đấu kín với U23 Bahrain. Đó cũng là cuộc thử nghiệm cuối cùng của U23 Việt Nam trước giải. Việc chọn Bahrain làm đối thủ đấu tập cũng có nhiều thuận lợi cho đội U23 Việt Nam, khi Bahrain có lối chơi, con người khá tương đồng với Jordan và UAE - là 2/3 đối thủ của chúng ta ở vòng đấu bảng.

Bên cạnh đó là những thử nghiệm về đội hình trước ngày nhập cuộc khi mà đội U23 Việt Nam đang có nhiều xáo trộn bởi sẽ không có Văn Hậu ở biên trái (không được CLB Heerenveen cho về) và Tấn Tài ở biên phải (bị thẻ phạt ở vòng loại nên sẽ vắng ở trận đầu tiên).

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo