Thứ Ba, ngày 20 tháng 8 năm 2019

Hành trình đầy tự hào của tuổi trẻ

(Thanhuytphcm.vn) - Gần 4.400 thanh niên TPHCM đã nô nức lên đường nhập ngũ trong ngày giao quân năm 2019 diễn ra sáng 21/2. Những buổi lễ giao quân luôn là hình ảnh đẹp với những ấn tượng mạnh mẽ. Đó là sự háo hức, vui mừng của những thanh niên như trưởng thành hơn trong những bộ quân phục. Ở đó còn có chút sự lãng mạn hay sự lưu luyến trước giờ chia tay. Tất cả đều đánh dấu một hành trình mới đầy tự hào của những chàng thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ cao cả bảo vệ Tổ quốc thân yêu. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại các điểm giao quân.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong động viên thanh niên lên đường nhập ngũ tại huyện Bình Chánh. Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong động viên thanh niên lên đường nhập ngũ tại huyện Bình Chánh.

Những nụ cười rạng rỡ của các thanh niên trong bộ quân phục chiến sĩ hải quân. Những nụ cười rạng rỡ của các thanh niên trong bộ quân phục chiến sĩ hải quân.

Thanh niên quận Tân Bình trước giờ lên đường nhập ngũ. Thanh niên quận Tân Bình trước giờ lên đường nhập ngũ.

Thanh niên Quận 2 nô nức lên đường nhập ngũ. Thanh niên Quận 2 nô nức lên đường nhập ngũ.

Thanh niên tại Quận 12 chia tay người thân, sẵn sàng về đơn vị nhận nhiệm vụ. Thanh niên tại Quận 12 chia tay người thân, sẵn sàng về đơn vị nhận nhiệm vụ.

Phút lãng mạn, tự tin của một thanh niên khi chia tay người thân trước giờ lên đường làm nhiệm vụ. Phút lãng mạn, tự tin của một thanh niên khi chia tay người thân trước giờ lên đường làm nhiệm vụ.

Cảm xúc lưu luyến, bị rịn trước giờ tạm chia tay Cảm xúc lưu luyến, bị rịn trước giờ tạm chia tay

Người thân gửi gắn niềm tin vào các chiến sĩ trẻ. Người thân gửi gắn niềm tin vào các chiến sĩ trẻ.

Những em nhỏ cũng có mặt trong buổi giao quân. Những em nhỏ cũng có mặt trong buổi giao quân.

Người thân vẫy chào tạm biệt những thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ. Người thân vẫy chào tạm biệt những thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ.

L.Hồ - H.Thảo - S.Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo