Thứ Hai, ngày 8 tháng 3 năm 2021

HA.GL ngược dòng giành 3 điểm trước SLNA

Văn Toàn, người hùng trong chiến thắng của HA.GL trước SLNA.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 22/1, trận đấu sớm nhất của vòng 2 V-League 2021 giữa hai đội HA.GL và SLNA đã diễn ra trên sân Pleiku.

Ở đội hình xuất phát, HA.GL đã có sự trở lại của Hồng Duy, trong khi đó Tuấn Anh cũng có tên ở đội hình dự bị. Đây là 2 cầu thủ trụ cột của HA.GL mà sự vắng mặt của họ ở trận ra quân do chấn thương đã ảnh hưởng đến lối chơi.

HA.GL đã khởi đầu trận đấu với lối chơi tấn công nhanh, trong khi SLNA chủ động phòng ngự chắc chắn mà với họ 1 điểm cũng là đạt chỉ tiêu. Lối đá phòng ngự áp sát và không ngại va chạm của SLNA đã gây nhiều khó khăn cho HA.GL trong việc tiếp cận trận đấu. Thậm chí vào phút 17, đội bóng xứ Nghệ bất ngờ vượt lên dẫn trước 1-0 sau pha dứt điểm cận thành của Felipe.

Ở vào thời điểm khó khăn trên, HA.GL đã kịp cứu vãn tình thế nhờ vào sự tỏa sáng của Văn Toàn. Pha bứt tốc nhanh của Văn Toàn buộc Thái Bá Sang (SLNA) phạm lỗi ở gần vòng 16m50 và nhận thẻ đỏ. Đây cũng là tình huống mang tính bước ngoặt của trận đấu khi HA.GL hơn người và gia tăng sức ép.

Phút 66, Minh Vương gỡ hòa 1-1 cho HA.GL từ đường chuyền của Washington. Đến phút 80, Văn Toàn ấn định chiến thắng 2-1 cũng từ đường chuyền của ngoại binh Washington.

Ngày 23/1, vòng 2 sẽ tiếp tục với 3 trận tiếp theo: Bình Định - Sài Gòn, Hà Nội - B.Bình Dương và Hải Phòng - Nam Định.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo