Chủ Nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Góp ý hiến kế thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phát triển quận Tân Bình

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 4/6, Quận ủy quận Tân Bình tổ chức hội nghị giao ban chuyên đề “Phát huy vai trò của Bí thư đảng bộ bộ phận, Bí thư chi bộ khu phố đóng góp vào dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Tân Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025” (ảnh). Đến dự hội nghị có các đồng chí: Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy; Phạm Thị Út, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tân Bình.

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến góp ý của các đồng chí là bí thư đảng bộ bộ phận, bí thư chi bộ khu phố, những người gắn bó trực tiếp với Nhân dân, là cầu nối góp phần đưa các chủ trương, nghị quyết của quận đi vào thực tiễn đời sống xã hội. Các ý kiến đã góp ý về chủ đề của Đại hội; đánh giá, phân tích và làm rõ nguyên nhân của những kết quả đạt được và những hạn chế, yếu kém trên các lĩnh vực, nhất là công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Nhiều ý kiến cũng đóng góp ý kiến về công tác vận động Nhân dân, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực xây dựng; hệ thống chỉ tiêu và các chương trình, công trình trọng điểm của quận trong nhiệm kỳ 2020 – 2025; hiến kế thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020 – 2025…

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phạm Thị Út trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp đầy trách nhiệm và tâm huyết của các đại biểu tham dự hội nghị, đặc biệt là các ý kiến góp ý làm rõ thêm những nguyên nhân của hạn chế, yếu kém trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí cho rằng những ý kiến đề xuất góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ quận Tân Bình trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lê Đặng Hoàng Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo