Thứ Năm, ngày 1 tháng 12 năm 2022

EVNHCMC trao 61 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con em người lao động

Bà Đỗ Thị Xuân Chi – Thành viên Hội đồng thành viên, ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh giỏi

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 29/7, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi cho con em người lao động có thành tích cao trong học tập, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

Tham dự có bà Đỗ Thị Xuân Chi – Thành viên Hội đồng thành viên; ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; bà Đặng Mỹ Ly – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty…

Tại buổi lễ, Công đoàn Tổng công ty đã trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 61 em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Mỹ Ly đã thay mặt Công đoàn Điện lực TPHCM biểu dương các em học sinh đã nỗ lực, cố gắng học tập để dành được các phần thưởng cao trong các kỳ thi và được nhà trường đánh giá xuất sắc trong năm học 2021 – 2022. Các em chính là những bông hoa đẹp nhất trong tổng số 4.256 con em người lao động thuộc Tổng công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi từ cấp trường trở lên trong năm học này. Đặc biệt, có 61 em học sinh đã nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình, được Công đoàn Tổng Công ty trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm nay.

Ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC tuyên dương học sinh đạt thành tích cấp Quốc gia Ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC tuyên dương học sinh đạt thành tích cấp Quốc gia

Bà Đặng Thị Mỹ Ly cũng đã ghi nhận sự nỗ lực từ phía cha mẹ học sinh – những người công nhân ngành Điện Thành phố mang tên Bác đã đồng hành cùng con em mình trong quá trình học tập, phấn đấu, song song với việc đồng hành cùng đơn vị hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện đảm bảo cho đời sống sinh hoạt bà con nhân dân và sự phát triển về chính trị, văn hóa, kinh tế của Thành phố.

Bà Đặng Mỹ Ly cũng cho rằng, phần thưởng và học bổng từ Tổng công ty nhằm động viên, khuyến khích các em tiếp tục giữ vững thành tích học tập, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa để xứng đáng là những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là hoạt động thiết thực, thường niên nhằm chăm lo cho con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi, qua đó kết nối, gắn bó giữa đoàn viên Công đoàn, người lao động với tổ chức Công đoàn Điện lực TP.HCM.

Hương Thảo

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo