Thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Đường sắt Sài Gòn phát hành thẻ khách hàng cho hành khách đi tàu

Hành khách mua vé đi tàu tại ga Sài Gòn

(Thanhuytphcm.vn) - Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết: Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách, dự kiến từ 8 giờ ngày 15/8, đơn vị tổ chức phát hành thẻ khách hàng.

Theo đó, điều kiện tham gia từ ngày công bố phát hành, hành khách (chỉ tính người đi tàu) mua vé đi trên các đoàn tàu thuộc Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn tại bất kỳ nơi đâu đều có thể đăng ký thành viên nhận thẻ khách hàng tại các điểm phát hành thẻ. Cung cấp các thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số CMND/CCCD, số điện thoại di động, thông tin về đối tượng chính sách xã hội của chủ thẻ (được hưởng chế độ giảm giá theo quy định của pháp luật).

Về quyền lợi và nghĩa vụ của thành viên được hưởng ưu đãi giá vé theo các chương trình chăm sóc khách hàng; tích điểm để nâng hạng thẻ và hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Chương trình ưu đãi khách hàng thường xuyên tính từ ngày phát hành thẻ đến hết ngày 31/12/2020. Khi mua vé hành khách đi tàu, để được hưởng giảm giá ưu đãi theo chương trình thẻ khách hàng, hành khách cần có các điều kiện sau: Hành khách là thành viên có thẻ khách hàng; đã được tích điểm tối thiểu là 10 điểm; khi đi tàu phải mang theo thẻ khách hàng.

Giá trị ưu đãi cho hành khách đi tàu có thẻ khách hàng được giảm 5%; có thẻ khách hàng Vip Bạc đươc giảm 10%, có thẻ khách hàng Vip Vàng được giảm 15%  giá vé bán cho hành khách sau khi đã tính các chế độ giảm giá khác mà hành khách được hưởng theo các quy định chung của Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn.

Địa điểm phát hành thẻ tại các điểm bán vé của Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn (danh sách các điểm bán vé được công bố trên các website dsvn.vn, vetau.com.vn, saigonrailway.vn, và niêm yết tại các điểm bán vé).

Đình Lý

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo