Thứ Năm, ngày 3 tháng 12 năm 2020

Đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ TPHCM hướng về miền Trung

Đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động Cty Qui Phúc quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 19/10, Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc (Công ty Qui Phúc) đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức buổi quyên góp hướng về đồng bào miền Trung đang bị thiệt hại do mưa lũ.

Buổi quyên góp đã được sự hưởng ứng đông đảo, nhiệt tình của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, các đối tác và khách hàng với tổng số tiền ban đầu trên 100 triệu đồng.

Ông Lê Thanh Hải, Tổng Giám đốc Công ty Qui Phúc chia sẻ, nhằm kịp thời cứu trợ khẩn cấp đến Nhân dân vùng lũ, Công ty Qui Phúc đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ TPHCM nhanh chóng thực hiện các hoạt động cứu trợ, bao gồm: Quyên góp ngay 20 triệu đồng để mua nhu yếu phẩm; hỗ trợ khẩn cấp toàn bộ phương tiện vận chuyển tất cả hàng hóa cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ TP đến các tỉnh miền Trung; bố trí và tổ chức nhân sự trực tại các điểm quyên góp từ thiện trước trụ sở Hội Chữ thập đỏ TP để tiếp nhận đóng góp của người dân (từ ngày 16 - 23/10/2020). Đại diện Công ty Qui Phúc cũng cho biết số tiền quyên góp này sẽ được chuyển đến Hội Chữ thập đỏ TPHCM ngay trong ngày để thực hiện công tác cứu trợ khẩn cấp đến đồng bào miền Trung.

Tại buổi quyên góp, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM Trần Văn Tuấn đã ghi nhận và cám ơn tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Cty Qui Phúc đã đồng hành cùng Hội, hướng về miền Trung đang bị thiệt hại do mưa lũ, đặc biệt là trong thời điểm tình hình các doanh nghiệp kinh doanh gặp khó khăn chung như hiện nay.

Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM Trần Văn Tuấn cũng thông tin thêm, vào các ngày 28 - 30/10, Hội Chữ thập đỏ TP tổ chức đoàn công tác xã hội đến thăm và tặng quà những hộ gia đình tại các tỉnh miền Trung gồm Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị và Quảng Bình bị thiệt hại do thiên tai vừa qua. Theo đó, chương trình sẽ hỗ trợ 2.000 suất quà (mỗi tỉnh 500 suất), bao gồm tiền mặt 500.000 đồng và quà tặng 200.000 đồng, tổng trị giá hỗ trợ là 1,4 tỉ đồng. Trước đó, ngày 16/10, Hội Chữ thập đỏ TP đã tổ chức đợt phát động cứu trợ đồng bào miền Trung.

Anh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo