Thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020

Đồng chí Trần Quang Minh phụ trách lãnh đạo, điều hành hoạt động Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm trao quyết định cho đồng chí Trần Quang Minh

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 31/12, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm chủ trì buổi trao quyết định nhân sự cho một số đơn vị.

Theo đó, tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm đã trao quyết định của UBND TP về phân công đồng chí Trần Quang Minh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV đến khi có quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

Đồng chí Trần Quang Minh, sinh năm 1970. Quê quán: Hà Nam. Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Cấp thoát nước. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp Lý luận chính trị.

Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm đã trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Văn Dụ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV và đồng chí Nguyễn Văn Trực, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm cho biết: Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV có vị trí hết sức quan trọng, nhất là vấn đề an ninh nguồn nước. Do đó, trong quá trình chờ TP làm quy trình bổ nhiệm Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đề nghị đồng chí Trần Quang Minh, với nhiệm vụ được phân công phụ trách phối hợp cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, công nhân viên cơ quan để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhất là vấn đề đảm bảo cấp nước cho người dân TP trong dịp cao điểm Tết Canh Tý năm 2020.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cũng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí Nguyễn Văn Dụ và Nguyễn Văn Trực trong thời gian công tác vừa qua đã hoàn thành nhiệm vụ được TP giao, cũng như đóng góp vào sự phát triển của đơn vị. Đồng thời, mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu tiếp tục có những đóng góp ý kiến trong việc xây dựng và phát triển địa phương nơi cư trú nói riêng và TP nói chung.

Đình Lý


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo