Thứ Năm, ngày 3 tháng 12 năm 2020

Đồng chí Đinh Khắc Huy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh nhiệm kỳ 2016 - 2021

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Phạm Đức Hải và Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Bình Thạnh Vũ Ngọc Tuất tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Khắc Huy và đồng chí Hoàng Song Hà

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/10, HĐND quận Bình Thạnh khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường). Tham dự có các đồng chí: Phạm Đức Hải, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP; Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận…

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND quận cho ý kiến về Tờ trình của Chủ tịch HĐND quận và UBND quận về nhân sự Chủ tịch UBND quận và Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh.

Theo đó, kỳ họp đã tiến hành biểu quyết và bỏ phiếu bầu bổ sung đồng chí Đinh Khắc Huy, Phó Bí thư Quận ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với số phiếu đạt 100%; và bầu đồng chí Đặng Minh Nguyên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021, với số phiếu đạt 92,5%.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND quận đối với đồng chí Phan Văn Định, và chức danh Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận đối với đồng chí Đặng Minh Nguyên do cả 2 đồng chí được nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Đinh Khắc Huy, Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu. Đồng chú ý thức được trọng trách của mình, bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, cùng với tập thể phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân giao cho để thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ quận, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Anh Hoàng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo