Thứ Năm, ngày 22 tháng 10 năm 2020

Đội tuyển nữ TPHCM I thẳng tiến ở ngôi đầu bảng

Đội nữ TPHCM tiếp tục giữ ngôi đầu bảng sau 3 vòng đấu

(Thanhuytphcm.vn) - Lượt trận thứ 3 giải bóng đá nữ VĐQG 2020 diễn ra vào chiều tối 29/9, các đội mạnh đều khẳng định mình bằng những chiến thắng. Trận đấu đáng chú ý nhất là cuộc so tài giữa đương kim vô địch TPHCM I và Than Khoáng sản Việt Nam (Than KSVN) đã kết thúc bằng chiến thắng 3-1 của Huỳnh Như và các đồng đội.

Phút 21, đội TPHCM I đã sớm có bàn thắng mở tỷ số từ cú sút xa của Bảo Châu, bóng trúng người Thanh Thuý đi vào lưới Than KSVN. Ba phút sau Thùy Trang nhân đôi cách biệt trước khi Mỹ Anh khép lại hiệp 1 với bàn thắng nâng tỷ số 3-0 cho TPHCM I. Những nỗ lực của Than KSVN đã giúp đội có được bàn rút ngắn tỷ số 1-3 vào phút 52 do công Nguyễn Thị Hậu, và đó cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

Cùng với đội TPHCM I, các cô gái Hà Nội I cũng kéo dài mạch 3 trận thắng liên tiếp sau khi vượt qua Thái Nguyên với tỷ số 4-0 với các bàn thắng của Bùi Thị Trang, Hồ Thị Quỳnh, Vạn Sự và Thanh Nhã. Trong khi đó trên sân Hà Nam, đội chủ nhà cũng kịp giành chiến thắng đầu tiên sau khi vượt qua Hà Nội II với tỷ số 1-0. Bàn thắng duy nhất do công của Tuyết Dung ghi từ chấm phạt 11m. Trận còn lại giữa hai đội có lực lượng trẻ nhất giải là TPHCM II và Sơn La kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Sau 3 vòng đấu, đội TPHCM I tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 9 điểm, hiệu số 15/1. Đội Hà Nội I cũng có 9 điểm nhưng tạm xếp thứ nhì khi có hiệu số kém hơn là 12/1. Cuối bảng là Hà Nội II chưa có điểm nào. Vòng 3 sẽ diễn ra vào ngày 3/10 với cuộc so tài đáng chú ý giữa Hà Nội I và Than KSVN. Các trận còn lại gồm Hà Nam – TPHCM II, Thái Nguyên – TPHCM I và Sơn La – Hà Nội II.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo