Thứ Hai, ngày 10 tháng 12 năm 2018

Đội Olympic Việt Nam thay cầu thủ vào giờ chót

Minh Vương được gọi bổ sung giờ chót

(Thanhuytphcm.vn)- Một ngày trước khi lên đường sang Indonesia tham dự Asiad 2018, đội Olympic Việt Nam đã buộc phải thay thế 1 trường hợp mang tính bất khả kháng khi tiền vệ Thành Chung bị chấn thương. Thay thế cho Thành Chung, HLV Park Hang-seo đã gọi trở lại tiền vệ Minh Vương.

Chấn thương của Thành Chung xảy đến vào cuối buổi tập chiều 9/8 trên sân Bình Dương khi anh gắng sức đeo đuổi đường bóng tấn công của các tiền đạo. Qua chẩn đoán vào sáng nay 10/8, Thành Chung được xác định là vị rách bắp và phải nghỉ từ 4-5 tuần để hồi phục.

Trước tình hình trên, HLV Park Hang-seo đã buộc phải thay thế Thành Chung trước ngày lên đường, và tiền vệ CLB HA.GL Minh Vương đã được trao cơ hội.

Minh Vương vốn thi đấu chưa đạt tại giải U23 quốc tế mới đây, nhưng những thể hiện trước đó của anh trong đội hình HA.GL đã thực sự gây ấn tượng. Dĩ nhiên là chỉ mới 1 trận đấu tại giải U23 quốc tế thì chưa đủ để Minh Vương thể hiện mình.

Theo kế hoạch, ngày 11/8 đội Olympic Việt Nam sẽ bay sang Indonesia tham dự Asiad 2018. Đội sẽ có 2 ngày tập luyện trước khi thi đấu trận khai mạc gặp đội Olympic Pakistan vào chiều 14/8.

Đức Thành

Thông báo

Tin vắn ngày 9/12/2018

* Ngày 9/12, Hội đồng Đội TPHCM và Báo Khăn quàng đỏ - Nhi đồng TPHCM đã tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi Sáng tác Văn học “Cuộc sống quanh em”. Diễn ra từ 16/4 đến 15/11/2018, cuộc thi gồm 2 thể loại thơ và văn xuôi dành cho 2 bảng A - Tiểu học và B - THCS, Ban Tổ chức đã nhận được 2.850 bài dự thi với hơn 1.120 bài thơ và hơn 1.730 bài văn xuôi từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc: TPHCM, Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Đắk Lắk… (Ng.Tuyết)

Tin vắn ngày 8/12/2018

* Sáng 8/12, Hội Doanh nghiệp huyện Bình Chánh đã trao tặng kinh phí 120 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Củ Chi. Được biết trong nhiều năm qua, ngoài nguồn kinh phí từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, kinh phí của Thành phố, huyện Củ Chi đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các mạnh thường quân, nhân dân cả trong và ngoài huyện. Đến nay, toàn huyện đã xây dựng được 4.481 nhà tình nghĩa. (Ngọc Thùy)

* Ngày 7/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đa Kao tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn, hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến. Cụ thể, người dân được tuyên truyền, hướng dẫn về cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4; hướng dẫn trực tiếp thực hiện thao tác các bước trên website đăng ký dịch vụ công trực tuyến đối với thủ tục hành chính. (Xuân Thanh)