Thứ Sáu, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Đội nữ TPHCM I quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch Cúp Quốc gia 2021

Đội nữ TPHCM I đoạt cả danh hiệu VĐQG lẫn Cúp Quốc gia năm 2020

(Thanhuytphcm.vn)- Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/4 tại Hà Nội. Tham dự giải năm nay có 7 đội, trong đó TPHCM và Hà Nội cử 2 đội góp mặt, nhằm tạo cơ hội tích lũy trận mạc cho các cầu thủ trẻ.

Ngày 19/4, Ban tổ chức giải (VFF) đã tiến hành họp kỹ thuật và sau đó là phần trao đổi thông tin giữa HLV các đội cùng với giới truyền thông. Đội TPHCM I vẫn là tâm điểm của buổi họp bởi lẽ cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi đang là đương kim vô địch ở giải VĐQG lẫn Cúp Quốc gia.

Phát biểu trước ngày khai mạc, HLV Kim Chi cho biết, mục tiêu của TPHCM I là bảo vệ chức vô địch. Đội TPHCM I chủ yếu tập trung vào các cầu thủ lớn, nòng cốt năm vừa rồi trong khi TPHCM II chủ yếu là các cầu thủ trẻ. Mục tiêu của đội II là thi đấu nhiều, tích lũy kinh nghiệm.

Nhằm chuẩn bị cho giải đấu năm nay, hai đội TPHCM đã có chuyến tập huấn tại Long An và thi đấu tập huấn với đội trẻ Long An để kiểm tra lực lượng. Theo kết quả bốc thăm, đội TPHCM I cùng bảng B với Hà Nội II và Than Khoáng Sản Việt Nam. Trong khi bảng A gồm các đội Hà Nội I, TPHCM II, Phong Phú Hà Nam và Thái Nguyên T&T.

Nếu như bảng B, hai đội TPHCM I và Than Khoáng Sản Việt Nam được đánh giá cao trong việc tranh 2 vé vào bán kết thì ở bảng còn lại, Hà Nội I và Phong Phú Hà Nam được đánh giá trội hơn 2 đội còn lại.

Lịch thi đấu vòng đầu tiên

Ngày 20/4: Hà Nội I - Thái Nguyên; TPHCM II - Phong Phú Hà Nam

Ngày 21/4: TPHCM I - Hà Nội II.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo