Thứ Ba, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Đội nữ TPHCM bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch quốc gia

Đội nữ TPHCM vẫn là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch năm nay.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngay sau khi bảo vệ thành công ngôi vô địch Cúp quốc gia, đội nữ TPHCM bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch còn lại, đó là Giải bóng đá nữ VĐQG, sẽ chính thức khai mạc vào chiều 13/11.

Tham dự giải bóng đá nữ VĐQG 2021 gồm có 5 đội: TPHCM, Hà Nội, Phong Phú Hà Nam, Than Khoáng Sản Việt Nam (Than KSVN) và Thái Nguyên. Điều lệ giải năm nay khác với những năm trước khi các đội chỉ thi đấu vòng tròn 1 lượt để xác định đội vô địch thay vì đá 2 lượt như trước. Nguyên nhân chính là mùa giải năm nay bị dồn vào cuối năm do dịch Covid-19 nên không còn nhiều thời gian. LĐBĐ Việt Nam (VFF) cố gắng tổ chức giải nhằm giúp các cầu thủ có thêm trận đấu để giữ phong độ cũng như Ban Huấn luyện đội tuyển có thêm cơ sở tuyển chọn trước khi tập trung tham dự VCK giải bóng đá nữ châu Á 2022.

Ngày 12/11, Ban Tổ chức đã tiến hành họp kỹ thuật với sự tham dự của đại diện các đội bóng, các giám sát, trọng tài và các thành viên liên quan.

Theo quy định, tất cả các đội đều tuân thủ nghiêm ngặt việc phòng, chống dịch Covid-19, các trận đấu đều diễn ra trên sân Trung tâm Đào tạo trẻ thuộc VFF trong điều kiện không có khán giả. Cũng tại sân này, đội nữ TPHCM vừa bảo vệ thành công ngôi vô địch Cúp Quốc gia sau khi giành thắng lợi 2-0 trước đội nữ Hà Nội trong trận tranh chung kết.

Đội nữ TPHCM với thực lực hùng hậu và đang có phong độ tốt tiếp tục là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch giải lần này. Bên cạnh đó là 3 đội Hà Nội, Phong Phú Hà Nam và Than KSVN luôn sẵn sàng để thực hiện cuộc soán ngôi vô địch mà cô trò HLV Kim Chi đang nắm giữ.

Lịch thi đấu lượt trận đầu tiên (ngày 13/11):

14g30: Hà Nội – Than KSVN

17 giờ: TPHCM – PP.Hà Nam

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo