Thứ Sáu, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Doanh nghiệp có sự thích ứng chuyển mình phù hợp để phát triển bền vững

Các đại biểu tham dự diễn đàn

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 14/4, tại TPHCM, Hội Nữ doanh nhân TPHCM (HAWEE) tổ chức Diễn đàn với chủ đề “Lãnh đạo tạo đột phá - Ứng biến để vươn mình” nhằm định hình, nâng tầm năng lực lãnh đạo và kiến tạo tương lai cho các doanh nhân trước những biến động của môi trường kinh doanh. Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Bùi Thị Hòa; Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng.

Thông tin về chương trình, Chủ tịch Hội HAWEE Cao Thị Ngọc Dung cho biết: Đây là một trong những chương trình nằm trong dự án định hình năng lực được HAWEE khởi xướng từ năm 2019 và trở thành diễn đàn thường niên. Diễn đàn với mục tiêu mang đến những câu chuyện về sự chuyển hóa mạnh mẽ, từ nội lực của người đứng đầu, đến mô hình và chiến lược phát triển tổ chức ứng dụng AGILE, đến trường hợp cụ thể về cách quản lý doanh nghiệp (DN), lãnh đạo và chuyên gia tận dụng thời cơ kiến tạo nhanh, mạnh các đột phá trong tổ chức, cũng như tác động tích cực đến môi trường kinh doanh bền vững tại Việt Nam. Diễn đàn lần này quy tụ các diễn giả kinh tế, các Doanh nhân năng động dẫn đầu trong cuộc chuyển mình để vững vàng trước thách thức dịch Covid-19 vừa qua.

Đánh giá cao sự năng động, sáng tạo của Hội Nữ doanh nhân TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Bùi Thị Hòa mong diễn đàn với nội dung rất mới sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích, sẽ là dịp để DN nhận diện và ứng biến với phương pháp quản lý hiện đại, hành trang thay đổi tư duy, mô hình kinh doanh, chủ động vượt qua khủng hoảng, vươn xa trên hành trình vươn xa trong thời gian tới.  

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Bùi Thị Hòa phát biểu tại diễn đàn Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Bùi Thị Hòa phát biểu tại diễn đàn

Phát biểu tại diễn đàn, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đánh giá cao Hội Nữ doanh nhân đã tổ chức nhiều hoạt động như hội thảo online đồng hành cùng DN qua góc nhìn của Hội, các hoạt động góp phần DN thoát khỏi đại dịch. Diễn đàn có sự tham gia gần 500 DN, với nội dung sát nhu cầu thực tiễn, bám sát tương lai, xây dựng hình ảnh cá nhân từ khi thành lập, trong bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Việt Nam đã thành công trong khống chế đại dịch, có mức tăng trưởng kinh tế khá. DN và nhà lãnh đạo cần có sự bức phá vươn tầm, biến nguy thành cơ. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng mong muốn qua diễn đàn các DN có sự thích ứng chuyển mình phù hợp để phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển chung của TPHCM và cả nước.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo