Thứ Ba, ngày 25 tháng 1 năm 2022

Đoàn y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tham quan tại huyện Cần Giờ

Đoàn y bác sĩ trải nghiệm câu cá sấu huyện tại khu du lịch Vàm Sát, Cần Giờ.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 30/10, gần 60 y bác sĩ đến từ tỉnh Thanh Hóa tham gia tuyến đầu chống dịch tại TPHCM có chuyến tham quan tại huyện Cần Giờ bằng tuyến du lịch đường thủy. Đây là chương trình tri ân lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch tại TPHCM do Sở Du lịch tổ chức.

Đoàn được đến tham quan, tìm hiểu đời sống người dân ở ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, cùng trải nghiệm đi xe đạp thưởng ngoạn cảnh yên bình của đảo Thiềng Liềng, được ngâm chân nước muối y học cổ truyền, thưởng thức đàn ca tài tử. Đoàn cũng được tham quan tại Khu du lịch Vàm Sát với các điểm như sân chim, đàn dơi nghệ, chinh phục tháp Tam Bồng ngắm nhìn toàn cảnh rừng ngập mặn Cần Giờ…

Sau hơn 2 tháng tình nguyện vào TPHCM tham gia phòng chống dịch, các y bác sĩ tỉnh Thanh Hóa đã có thời gian thư giãn, thưởng thức những cảnh đẹp bình yên của người dân huyện Cần Giờ. Điều dưỡng Lê Thị Mai cho biết: “Với tinh thần tình nguyện của thanh niên nên mình đã xung phong đi vào TPHCM với mong muốn cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19 (TP Thủ Đức). Đến nay, tình hình dịch đã giảm nên tâm trạng mình rất vui tham quan danh thắng của TPHCM”.

Trong thời gian qua, TPHCM đã tổ chức nhiều đoàn tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Củ Chi, Cần Giờ.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo