Thứ Tư, ngày 1 tháng 4 năm 2020

Đoàn hành trình về nguồn "Chiến khu Việt Bắc" thăm, tặng quà học sinh tỉnh Cao Bằng

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Lê Văn Minh cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Bằng tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) – Tiếp tục chuyến hành trình về nguồn “Chiến khu Việt Bắc”, sáng 6/9, đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, phóng viên, biên tập viên báo chí TP, do Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Lê Văn Minh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh xã Đàm Thủy huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, một trong những xã nằm ở vùng biên cương, nơi địa đầu tổ quốc.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Bằng, các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các cơ quan báo đài; gần 80 phóng viên, biên tập viên báo chí TPHCM, đặc biệt có sự tham dự của 100 em học sinh vượt khó học giỏi, cùng đông đảo bà con, đồng bào các dân tộc xã Đàm Thủy.

Đại diện đoàn hành trình, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP Lê Văn Minh cảm ơn Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng người dân xã Đàm Thủy đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho đoàn hành trình đến thăm, tặng quà các em học sinh, trong những ngày đầu năm học 2019 - 2020, qua đó, giúp cho đội ngũ những người làm báo có những trải nghiệm thực tế để góp phần phong phú thêm vào hành trang công việc của mình. “Những phần quà gửi tặng các em học sinh chứa đựng những tình cảm thân thương của thành viên trong đoàn, chúc các em năm học mới mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, cố gắng rèn luyện đạo đức tốt, học giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, góp phần trở thành những công dân tốt, giúp ích cho địa phương, đất nước” – đồng chí Lê Văn Minh bày tỏ.

Thay mặt xã Đàm Thủy, cảm ơn những món quà ý nghĩa gửi tặng đến các em học sinh nhân năm học mới, Phó Chủ tịch UBND xã Đàm Thủy Trần Văn Phú cho biết, đón nhận tấm lòng vàng, tình cảm đặc biệt từ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM cùng đội ngũ những người làm báo TP. Những món quà quý giá không chỉ giúp các em giảm bớt khó khăn, an tâm học tập, mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi của các trường trên địa bàn, giáo dục các em lòng yêu thương con người, bạn bè, nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu, vượt khó trong học tập và cuộc sống.

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Đàm Thủy, mỗi phần quà gồm ba lô học sinh, tập vở, bánh Trung thu và 500 ngàn đồng.

Quốc Việt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo