Thứ Năm, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Đoàn đại biểu TPHCM thăm chúc Tết cơ quan, đơn vị, cá nhân, gia đình chính sách tại huyện Bình Chánh

Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính uỷ BĐBP TP trao quà tết cho Bệnh viện Đại học Y dược

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/1, đoàn đại biểu TPHCM do Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính uỷ Bộ đội Biên phòng TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết, tặng quà của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cho các cơ quan, đơn vị, cá nhân, gia đình chính sách tại huyện Bình Chánh.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, y bác sỹ, lực lượng làm nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến số 13 và Trung tâm hồi sức bệnh nhân Covid-19 thuộc Bệnh viện Đại học Y dược. Đại tá Nguyễn Văn Tiến đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ và các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây đối với công tác phòng, chống dịch của TP và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân.

Đại tá Nguyễn Văn Tiến trao quà tết cho gia đình thương binh 1/4 Nguyễn Văn Liêm Đại tá Nguyễn Văn Tiến trao quà tết cho gia đình thương binh 1/4 Nguyễn Văn Liêm

Đoàn cũng đã thăm, tặng quà chúc Tết Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trang Thị Ơn và thương binh hạng 1/4 Nguyễn Văn Liêm và các gia đình lực lượng tuyến đầu có người thân mất và các cháu mồ côi cha mẹ do Covid-19.

Đại tá Nguyễn Văn Tiến bày tỏ lòng biết ơn với những cống hiến, hy sinh của các mẹ, các chú đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng chí chúc mẹ Việt Nam Anh hùng Trang Thị Ơn mẹ và thương binh hạng 1/4 Nguyễn Văn Liêm luôn mạnh khỏe, sống lâu cùng con cháu.

Đại tá Nguyễn Văn Tiến , Phó Chính uỷ BĐBP TP thăm, chúc Tết đến mẹ VNAH Trang Thị Ơn Đại tá Nguyễn Văn Tiến , Phó Chính uỷ BĐBP TP thăm, chúc Tết đến mẹ VNAH Trang Thị Ơn

Còn tại các gia đình lực lượng tuyến đầu có người thân mất và các cháu mồ côi cha mẹ do Covid -19, Đại tá Nguyễn Văn Tiến chia sẻ những mất mát, đau thương mà các gia đình phải gánh chịu, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng chí chúc các gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống, đón một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc.

Lương Kiểm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo