Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM thăm và tặng quà đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện điều trị Covid -19 huyện Cần Giờ

Đoàn Đại biểu Quốc hội TP trao tặng quà cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện điều trị Covid -19 huyện Cần Giờ

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 13/8, đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM do đại biểu Quốc hội Dương Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện điều trị Covid -19 huyện Cần Giờ.

Thay mặt đoàn công tác, đại biểu Quốc hội Dương Ngọc Hải đã ân cần thăm hỏi và động viên đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện điều trị Covid -19 huyện Cần Giờ.

Đại biểu Quốc hội Dương Ngọc Hải đánh giá: Các đội ngũ y bác sĩ đã hy sinh rất lớn, có  nhiều y bác sĩ của các bệnh viện TP và Trung ương và nhiều tình nguyện viên đến chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Với đội ngũ duy nhất của đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh cứu người. Do đó, đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM rất trân trọng những đóng góp của đội ngũ y bác sĩ.

Dịp này, đại biểu Quốc hội Dương Ngọc Hải cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP trao tặng 300 triệu đồng và 10 phần quà cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện điều trị Covid -19 huyện Cần Giờ. Đây là tình cảm của các đại biểu Quốc hội của đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM gửi đến đội ngũ y bác sĩ. Đồng thời, mong rằng đội ngũ y bác sĩ tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để tiếp tục điều trị và chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo