Thứ Tư, ngày 21 tháng 10 năm 2020

Đoàn đại biểu Quận 2 dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Các đại điểu dâng hương tại Công viên, bia tưởng niệm các chiến sĩ chiến đấu hy sinh bảo vệ cầu Rạch Chiếc trong chiến dịch Hồ Chí Minh. (ảnh: Chí Lộc)

(Thanhuytphcm.vn) - Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng 24/7, tại Công viên, bia tưởng niệm các chiến sĩ chiến đấu hy sinh bảo vệ cầu Rạch Chiếc trong chiến dịch Hồ Chí Minh và Đền tưởng niệm Bình Trưng, đoàn đại biểu Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 2 do Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 2 Bùi Văn Phúc và Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 2 Nguyễn Phước Hưng dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, những người có công đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 2 đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua, lao động sản xuất xây dựng Quận 2 ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại nghĩa tình. Quận cũng làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo tốt các gia đình thương binh, liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình có công với cách mạng và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ của quận.

Văn Thành

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo