Thứ Tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Đoàn đại biểu huyện Hóc Môn dâng hương tại Nhà truyền thống xã Bà Điểm và Đền thờ ông Phan Công Hớn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/2 (nhằm ngày Mùng 7 Tết), đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn do Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn Trần Văn Khuyên làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nhà truyền thống xã Bà Điểm. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hóc Môn Nguyễn Anh Tuấn; Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn Dương Hồng Thắng.

Nhà truyền thống xã Bà Điểm là nơi ghi danh của 531 liệt sĩ đã chiến đấu kiên cường và anh dũng hi sinh để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc. Ngày nay, đất nước được hòa bình, Đảng bộ, chính quyền và người dân huyện Hóc Môn luôn ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, quyết tâm xây dựng quê hương Hóc Môn ngày càng phát triển về mọi mặt để người dân có cuộc sống thực sự ấm no, hạnh phúc.  

Sáng cùng ngày, đoàn cũng đến dâng hương tại Đền thờ ông Phan Công Hớn (tại ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm). Đây là dịp để Đảng bộ, chính quyền và người dân bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến công lao to lớn của ông Phan Công Hớn đã anh dũng đứng lên chống giặc ngoại xâm.

Quỳnh Phương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo