Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020

Đến Đường Sách vui ngày Gia đình Việt Nam

Nhiều sân chơi cho thiếu nhi và phụ huynh được tổ chức tại Đường Sách TPHCM dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Đường Sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1) tổ chức chuỗi hoạt động gửi gắm thông điệp “Gia đình là điều tuyệt vời nhất” từ ngày 27/6 đến 5/7.

Dịp này, Đường Sách TPHCM giới thiệu 100 tựa sách bán chạy nhất với chủ đề “Những quyển sách hay nhất dành cho gia đình yêu thương” nhằm gợi ý các quyển sách hay dành cho bố mẹ, ông bà và các sách thiếu nhi đáng đọc nhất. Các gian hàng tại Đường Sách cũng ưu đãi giảm giá 20 – 30% cho bạn đọc thân thiết, đặc biệt là bạn đọc nhí đi cùng phụ huynh.

Bên cạnh đó, nhiều sân chơi cũng được tổ chức tại lòng Đường Sách. Trong đó, NXB Văn hóa - Văn nghệ kết hợp U Inter Humans tổ chức sân chơi kể chuyện và hoạt cảnh “Cả nhà cùng vui bên trang sách” cho các bạn nhỏ tham gia kể chuyện, tái hiện những câu chuyện cổ tích thông qua hoạt động sân khấu hóa. Còn có các sân chơi trí tuệ, sân chơi thử tài đôi tay khéo léo (gói sách, làm túi vải, sáng tạo đồ chơi từ nắp chai, vẽ tranh tạo hình bằng vân tay), sân chơi công nghệ với các trò chơi sử dụng robots giáo dục dành cho thiếu nhi...

Các bạn nhỏ và phụ huynh yêu thích trồng cây, muốn trang trí góc làm việc, học tập hay không gian sinh hoạt chung của gia đình bằng cây xanh thì có thể tham gia sân chơi “Khu vườn của em”, tìm hiểu cách trồng, chăm sóc xương rồng – loại cây quang hợp ngược, tạo oxy và hấp thu bớt bức xạ từ các thiết bị công nghệ trong không gian sống.

Song song với sân chơi cho các gia đình nhỏ, Đường Sách vẫn duy trì đều đặn các hoạt động giao lưu, giới thiệu sách hay, sách mới. Dịp này, NXB Văn hóa Văn nghệ với tác giả Hồ Xuân Đà ra mắt quyển sách “Bồ công anh nhỏ” và giao lưu nói chuyện cùng teen về sống đẹp (27/6); NXB Kim Đồng giới thiệu bộ sách “Lớp học 1-0-2” giúp các em nhận diện cá tính bản thân và những người xung quanh (28/6)...

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo