Chủ Nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp và đồng chí Lê Thị Hồng Nga trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 26/1, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 3/2/2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP có 12 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP, phụ trách Đảng bộ Khối chúc mừng các đảng viên của Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí Lê Thị Hồng Nga nhấn mạnh: “Đó chính là sự ghi nhận với công lao đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là kết quả của sự phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của đảng viên. Nhận Huy hiệu Đảng chính là niềm tự hào của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.”. Đồng chí Lê Thị Hồng Nga chúc các đồng chí đảng viên mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục thể hiện sự kiên trung và tham gia xây dựng Đảng ở địa phương, đơn vị.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp và Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP Hàng Thị Thu Nga trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp và Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP Hàng Thị Thu Nga trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Theo đồng chí Lê Thị Hồng Nga, năm 2022, là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XI, Nghị quyết đại hội Đảng bộ Khối lần thứ III và tập trung thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Đây là những sự kiện có ý nghĩa to lớn, là nền tảng cho sự chuyển mình mạnh mẽ và những sức bật thực sự trong các năm tiếp theo. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tin tưởng rằng bằng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, năng lực và sự nghiêm túc, năng động, đặc biệt là tinh thần “dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám nói, dám đột phá sáng tạo và dám đương đầu với khó khăn, thử thách”, các đồng chí sẽ lãnh đạo thực hiện tốt, hoàn thành và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022, góp phần cùng TP và Đảng ủy Khối hoàn thành nhiệm vụ chung.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo