Thứ Sáu, ngày 24 tháng 5 năm 2019

Đại học Quốc tế Hồng Bàng được UBND TPHCM tặng Cờ thi đua

Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Huỳnh Công Hùng trao cờ thi đua của UBND TPHCM cho Đại học Quốc tế Hồng Bàng

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 9/10, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng  đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019; đồng thời đón nhận Cờ thi đua của UBND TPHCM trao tặng.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Nhà giáo nhân dân, PGS.TS Hồ Thanh Phong, tân Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng cảm ơn những đóng góp của PGS.TS Thái Bá Cần – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Hiệu trưởng nhà trường cho sự phát triển ổn định của nhà trường trong những năm qua. Đồng thời, trên cương vị mới, PGS.TS Hồ Thanh Phong mong muốn quý thầy cô và các em sinh viên nỗ lực hơn nữa trong việc dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường, đào tạo ra những công dân có đủ tài trí cống hiến cho đất nước.

Tại buổi Lễ khai giảng, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng vinh dự đón nhận Cơ thi đua của UBND TPHCM và 8 tập thể lao động xuất sắc năm học 2017-2018 được tặng Bằng khen của UBND TP. Dịp này PGS.TS Thái Bá Cần vinh dự nhận được Bằng khen của UBND TPHCM.

Cũng tại buổi Lễ khai giảng, Nhà trường trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên, như: Học bổng cho tân thủ khoa nhà trường, tân thủ khoa các ngành học, học bổng cho sinh viên tài năng, học bổng sinh viên khối ngành năng khiếu với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng.

Thu Hằng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo