Thứ Năm, ngày 20 tháng 1 năm 2022

Đại biểu HĐND TPHCM tiếp xúc cử tri quận Phú Nhuận

Đại biểu Phạm Hồng Sơn phát biểu tại Hội nghị.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 12/11, Tổ Đại biểu HĐND TPHCM ứng cử tại quận Phú Nhuận đã tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND TP và các trả lời kiến nghị của cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Nguyễn Thị Như Ý, Quận ủy viên, Chánh Văn phòng UBND quận Phú Nhuận, đã thông báo tới cử tri quận Phú Nhuận về kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND TP; nội dung UBND TP trả lời ý kiến chung của cử tri tại kỳ họp thứ 3 HĐND TP…

Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri tán thành, bày tỏ ấn tượng với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của TP về công tác phòng chống dịch rất kiên quyết, kịp thời, phù hợp, nhờ đó kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Cử tri Nguyễn Quốc Cường (Phường 10) cho rằng việc thực hiện “mục tiêu kép” vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa đảm bảo phòng chống dịch là một bài toán khó, chưa từng có tiền lệ. Tuy nhiên với sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền TP và hệ thống chính trị các cấp đã triển khai thực hiện nhiều chủ trương, biện pháp quyết liệt, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả, nhận được sự đồng lòng, ủng hộ của người dân.

Cử tri Nguyễn Quốc Cường nêu ý kiến tại Hội nghị. Cử tri Nguyễn Quốc Cường nêu ý kiến tại Hội nghị.

Cử tri Hà Thanh Danh (Phường 15) kiến nghị TP xem xét, khôi phục, đồng bộ, thống nhất công tác quản lý, tăng cường việc chỉnh trang các công trình xây dựng trên địa bàn, giúp cho cảnh quan chung của dự án được đồng nhất cả về mỹ quan đô thị và chất lượng.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND TP, đại biểu Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận ủy Phú Nhuận, đã trao đổi với cử tri, làm rõ những nỗ lực của TP nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng trong công tác phòng chống dịch, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh; đồng thời ghi nhận toàn bộ các ý kiến tâm huyết của cử tri, kiến nghị các cơ quan chức năng kịp thời xem xét, giải quyết.

Minh Khánh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo