Thứ Hai, ngày 25 tháng 1 năm 2021

Củng cố mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân

Lãnh đạo Quận ủy 12 tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 12

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020), chiều 30/7, đoàn lãnh đạo Quận ủy do Bí thư Quận ủy Trần Hoàng Danh dẫn đầu đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 12.

Bí thư Quận ủy Trần Hoàng Danh đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp và những kết quả to lớn trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của ngành Tuyên giáo; góp phần triển khai có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; củng cố mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của quận.

Bên cạnh đó, đồng chí Trần Hoàng Danh cũng kỳ vọng trong bối cảnh mới, những người làm công tác tuyên giáo quận phải năng động, nhạy bén và có khả năng dự báo, phân tích, đánh giá tình hình đạt yêu cầu cao. Khi đó mới thực hiện tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Quận ủy để lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, nhất là những vấn đề nhạy cảm, mới phát sinh trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh.

Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Huỳnh Tấn Việt trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện rất kịp thời, trách nhiệm, sâu sắc của các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy đối với ngành. Đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ khắc phục những hạn chế, khó khăn để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ.

Song Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo