Thứ Bảy, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Cử tri tín nhiệm đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 - 2026

100% cử tri có mặt tại Hội nghị nhất trí giới thiệu đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh ra ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021 – 2026

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 9/4, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 11, quận Gò Vấp phối hợp với tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh, Quận ủy viên, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận Gò Vấp, được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Thạnh Hưng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp; Hồ Đại Hiếu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 11, Trương Thái Tân, Phó Chủ tịch UBND Phường 11 cùng 76 cử tri Khu phố 8, Phường 11.

Sau khi nghe giới thiệu các tiêu chuẩn của đại biểu HĐND TP; tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh, các ý kiến cử tri đều đánh giá đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, trải qua nhiều vị trí công tác, đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao; là đảng viên gương mẫu, gần gũi với nhân dân địa phương. Cử tri cũng bày tỏ mong muốn nếu trúng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh sẽ làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử, tiếp tục gần dân, lắng nghe, ghi nhận và phản ánh ý kiến của dân đến các cơ quan, đơn vị hữu quan. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh cảm ơn và ghi nhận những ý kiến nhận xét của cử tri; đồng thời cho biết nếu trúng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021 – 2026, sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy những kết quả, thành tích, ưu điểm đã đạt được; không ngừng rèn luyện, học tập, rút kinh nghiệm để nâng cao năng lực, luôn lắng nghe ý kiến của cử tri, của nhân dân, xứng đáng với sự tin cậy và tín nhiệm của cử tri.

Kết quả biểu quyết, 100% cử tri có mặt đã nhất trí giới thiệu đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh ra ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Được biết, trên địa bàn quận Gò Vấp có 2 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và 8 ứng cử viên đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021 – 2026 hiện đang cư trú. Đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường đã cơ bản hoàn thành việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ra ứng cử. Các ứng cử viên đều được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao, 100% cử tri có mặt tại các Hội nghị đều nhất trí giới thiệu các ứng cử viên tham gia ứng cử. 

Minh Khanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo