Thứ Tư, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Cử tri thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử đại biểu HĐND TPHCM

Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng phát biểu tại hội nghị.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 8/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Kiên phối hợp UBND xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với đồng chí Phan Thị Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đại biểu HĐND TP khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021 ứng cử đại biểu HĐND TP khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự có Thành ủy viên, Chánh Văn phòng UBND TP Hà Phước Thắng; Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Ngô Thanh Sơn và 73 cử tri Khu phố 3, xã Tân Kiên.

Sau khi nghe tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp và tiểu sử tóm tắt của ứng cử viên Phan Thị Thắng, cử tri Khu phố 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh đánh giá đồng chí Phan Thị Thắng là người đạt được phẩm chất của đại biểu HĐND; có điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cử tri nhìn nhận: Đồng chí Phan Thị Thắng và gia đình luôn gương mẫu, gần gũi và hoà đồng với người dân, có nhiều đóng góp cho địa phương… Nhiều cử tri khẳng định đồng chí Phan Thị Thắng là người rất xứng đáng để giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND TP.

Các cử tri biểu quyết thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026. Các cử tri biểu quyết thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026.

Nhiều cử tri bày tỏ hy vọng đồng chí Phan Thị Thắng khi được bầu là đại biểu HĐND TP sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa người dân và chính quyền; phải là người có bản lĩnh để đại diện cho tiếng nói của cử tri; luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cử tri để có thể thực hiện được chức trách người đại biểu, chăm lo tốt hơn cho đời sống của Nhân dân tại địa phương nói riêng và TPHCM nói chung.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng cam kết với vai trò hiện nay và sắp tới, sẽ cố gắng có những việc làm đóng góp cho sự phát triển của TP và đặc biệt quan tâm đến an sinh xã hội để chăm lo cho đời sống của người dân ngày càng tốt hơn. Đồng thời, xin hứa với cử tri bằng khả năng của mình và nhiệm vụ của người đảng viên và trách nhiệm của người cán bộ công chức sẽ cố gắng cống hiến hết sức để đáp ứng lòng mong mỏi, tin tưởng của cử tri dành cho bản thân…

Quang cảnh hội nghị. Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 73/73 cử tri tham dự hội nghị đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo