Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Cử tri Bình Tân mong muốn nâng cấp các tuyến đường giao thông, giải quyết tình trạng ngập nước

Cử tri Nguyễn Thị Cầm mong muốn ứng cử viên thực hiện đúng chương trình hành động đã đề ra

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 12/5, Tổ đại biểu ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đơn vị số 15 đã tiếp xúc cử tri phường An Lạc, quận Bình Tân.

Đơn vị bầu cử số 15 gồm các ứng cử viên: Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Bình Tân; Huỳnh Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Bình Tân; Phan Kiều Thanh Hương, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; Nguyễn Thành Lợi, Phó Tổng biên tập, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Báo Sài Gòn giải phóng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng; Nguyễn Thị Việt Tú, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM.

Tại hội nghị, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình, trong đó khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm bầu chọn làm đại biểu HĐND TP khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, sẽ đóng góp công sức, phát huy trách nhiệm, tâm huyết, quyền hạn của người đại biểu dân cử vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quận và của Thành phố. Các đại biểu hứa sẽ thường xuyên giữ mối quan hệ gắn bó với cử tri, lắng nghe, tiếp thu, phản ánh trung thực, đầy đủ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của cử tri để chuyển tải đến cơ quan chức năng các cấp để xem xét, giải quyết.

Cử tri thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên và mong rằng các đại biểu sẽ thực hiện đúng chương trình hành động của mình đã đề ra.

Cử tri Trương Hữu Phước chia sẻ, các ứng cử viên lần này đưa ra các hành động quyết tâm, thiết thực; mong các ứng cử viên thực hiện đúng lời hứa của mình.

Cử tri Nguyễn Thị Cẩm thì mong muốn các đại biểu cần quan tâm lắng nghe, thấu hiểu, giải quyết tâm tư, nguyện vọng chính đáng liên quan đến đời sống của nhân dân. “Tôi rất mong muốn các đại biểu sẽ đại diện cho tiếng nói cử tri đến các cấp lãnh đạo quan tâm đầu tư nâng cấp các tuyến đường giao thông để giải quyết tình trạng ngập nước trên địa bàn”.

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND TP đơn vị bầu cử số 15, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Bình Tân Lê Văn Thinh ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến HĐND Thành phố và các cơ quan liên quan. Đồng thời tích cực giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn của mình trong đó có những vấn đề, nội dung mà cử tri phường An Lạc quan tâm.

Lê An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo