Thứ Sáu, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Củ Chi: Tuyên dương 17 gương sáng đảng viên trong các doanh nghiệp

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ TPHCM và Huyện ủy Củ Chi tặng giấy khen cho các gương đảng viên trong các doanh nghiệp.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 31/1, LĐLĐ huyện Củ Chi tổ chức tuyên dương 17 “Gương sáng đảng viên” năm 2020 dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Các đồng chí: Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM; Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và nhiều đảng viên công nhân, cán bộ công đoàn các đơn vị đã đến dự.

Các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). 90 năm trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam nói chung, công nhân huyện Củ Chi nói riêng tự hào có Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ lãnh đạo. Phát huy truyền thống quê hương Củ Chi anh hùng, đội ngũ CNVC LĐ Củ Chi trong đó nhiều đảng viên doanh nghiệp có giải pháp cách làm hiệu quả, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở; chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, hiệu quả; có sáng kiến cải tiến kỹ thuật làm lợi cho doanh nghiệp, ổn định đời sống người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà.

Những đảng viên được tuyên dương năm 2020 là những gương điển hình trong các doanh nghiệp do các cấp công đoàn bình chọn và giới thiệu. Đây là những đảng viên có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và hoạt động Công đoàn, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa trong các doanh nghiệp.

Điển hình như đồng chí Lê Văn Bé, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch công đoàn Công ty Việt Nam Samho, tích cực cải tiến kỹ thuật, có sáng kiến làm giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp, giảm giờ làm, sức lao động công nhân; đảng viên Lê Thị Oanh, Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn Công ty Triple Việt Nam, nêu gương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm; có tấm lòng nhân ái, chủ động tổ chức giúp các trường hợp công nhân gặp khó khăn, hoạn nạn; hay như Trần Thị Băng Thanh, đảng viên Chi bộ Bệnh viện Xuyên Á có nhiều sáng kiến được lãnh đạo vận dụng trong công tác điều hành, quản lý công việc tại đơn vị… Dù công tác ở nhiều lĩnh vực, nhiệm vụ khác nhau, song các đảng viên được LĐLĐ huyện Củ Chi tuyên dương là các gương điển hình, tiêu biểu, đáng trân trọng.

Ngọc Nữ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo