Thứ Sáu, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Củ Chi: Trao tặng 400 phần quà cho người dân, học sinh

Chương trình trao tặng quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) – Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 28/3, Trung tâm công tác xã hội thanh niên Thành phố, Huyện đoàn Củ Chi phối hợp với đơn vị tài trợ The beautiful life, Đoàn cơ sở Khoa học giáo dục mầm non của Trường Đại học Sư phạm Thành phố tổ chức chương trình từ thiện “Chia sẻ cuộc sống tốt đẹp” tại Nhà thiếu nhi huyện Củ Chi.

Tại chương trình, các văn nghệ sĩ, nhóm nhạc đã biểu diễn hoạt động văn nghệ đặc sắc với các ca khúc, tiết mục xiếc, nhảy, tân nhạc, cải lương, tiểu phẩm hài… Qua đó, phục vụ hoạt động văn hóa, văn nghệ cho người dân, thanh thiếu nhi huyện ngoại thành. Bên cạnh đó, tổ chức 5 gian hàng trò chơi dân gian, 5 gian hàng ẩm thực dành cho các em thiếu nhi.

Cùng ngày, chương trình từ thiện “Chia sẻ cuộc sống tốt đẹp” được tổ chức tại xã Tân An Hội và Phước Vĩnh An. Đây là một chương trình mang đậm ý nghĩa nhân văn, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và mong mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chương trình đã trao tặng 200 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân An Hội và Phước Vĩnh An, 100 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo