Thứ Ba, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Củ Chi: Tặng 300 phần quà trung thu cho trẻ em tại các cơ sở bảo trợ xã hội và điểm cách ly tập trung

Những phần quà trung thu được trao đến trẻ em đang cách ly tại điểm cách ly tập trung của huyện.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 16/9, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Củ Chi phối hợp với Huyện đoàn Củ Chi tổ chức thăm và tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại các cơ sở bảo trợ xã hội và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại khu cách ly của huyện.

Đoàn đã đến thăm và trao tặng 300 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại 6 cơ sở bảo trợ xã hội và 4 khu cách ly của huyện. Các phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn và sữa với tổng kinh phí gần 25 triệu đồng.

Mới đây, UBND huyện đã triển khai kế hoạch tổ chức chăm lo Tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn, trong đó, tổ chức thăm và tặng quà cho 310 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong khu phong tỏa, khu cách ly tại các xã Trung An, Hòa Phú, Bình Mỹ, Phước Hiệp, Phước Thạnh. UBND 21 xã, thị trấn; tổ chức rà soát, chăm lo tặng quà cho trẻ mồ côi, bị bỏ rơi mất nguồn nuôi dưỡng, trẻ khuyết tật, trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, trẻ là con em tuyến đầu chống dịch, trẻ có cha mẹ mất vì Covid-19, trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số, mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị dài ngày. Qua đó, tạo điều kiện cho trẻ em được đón Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa và an toàn.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo