Thứ Bảy, ngày 29 tháng 2 năm 2020

Củ Chi: Khai mạc các hoạt động Mừng Xuân Canh Tý 2020

Xã Trung Lập Hạ tham gia thi gói bánh tét tại hội thi

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/1, UBND huyện Củ Chi đã tổ chức khai mạc các hoạt động Mừng Xuân Canh Tý 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã cắt băng khai mạc hoạt động Mừng Xuân Canh Tý 2020. Trong đó, khai mạc Chợ hoa Tết tại Trung tâm Văn Hóa huyện Củ Chi với các gian hàng trưng bày các loại hoa khác nhau, bonsai, trái cây… Khai mạc triển lãm ảnh “Mừng xuân Canh Tý – Mừng Đảng quanh vinh” với những bức ảnh giới thiệu các thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội nổi bật của huyện trong năm 2019.

Đồng thời, tại buổi lễ đã diễn ra hội thi gói bánh tét Mừng xuân Canh Tý năm 2020 với 29 đội tham gia. Ban tổ chức đã trao giải nhất hội thi gói bánh tét cho xã Phước Vĩnh An. Qua hội thi, gần 200 đòn bánh tét đã trao tặng cho các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện. Ngoài ra, UBND huyện Củ Chi cũng tổ chức các hoạt động như: biểu diễn lân sư rồng, chương trình văn nghệ và các trò chơi với sự góp mặt của 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

 

 

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo