Thứ Ba, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Củ Chi: Hội thi xe loa tuyên truyền chào mừng bầu cử

Đoàn xe loa xuất phát diễu hành.

(Thanhuyhcm.vn) - Sáng 23/5, huyện Củ Chi khai mạc hội thi xe loa tuyên truyền chào mừng cuộc bầu cử ddại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 20121 – 2026. Đến dự có Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hữu Hoài Phú.

Tham gia hội thi và diễu hành có 22 xe hoa của huyện và các xã thị trấn. Đoàn xe được trang trí cờ, hoa, khẩu hiệu, pa nô, hệ thống phát thanh đi diễu hành qua các trục đường chính của huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh nhằm động viên, cổ vũ nhân dân hăng hái tham gia cuộc bầu cử.

Hội thi xe loa tuyên truyền và diễu hành nhằm thu hút, giúp người dân hiểu rõ hơn ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử để thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân. Qua đó, các tầng lớp Nhân dân thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động, góp phần cho sự thành công của cuộc bầu cử, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Phát biểu tại lễ phát động, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Hoài Phú đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyên truyền trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 20121 – 2026. Các xe loa diễu hành hãy thực hiện tốt tuyên truyền trong nhân dân về bầu cử, tạo không khí hân hoan, phấn khởi để mọi người dân di bầu chọn ra người tài đức phục vụ Tổ quốc, nhân dân.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo