Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Công đoàn viên chức TP tiếp nhận 19 tấn rau quả cho người dân, công nhân thuê trọ ở các khu cách ly, phong tỏa

Lực lượng quân đội Quận 12 hỗ trợ tiếp nhận rau củ quả về phát cho người dân.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/7, Công đoàn Viên chức Thành phố đã đón nhận 19 tấn rau củ quả về từ Đà Lạt do Hiệp Hội Hoa lan Việt Nam, Câu Lạc bộ Lan Var Đinh Mão 1987 và một số cá nhân hỗ trợ, gồm các loại rau củ quả tươi ngon, thiết yếu hàng ngày như: bí đỏ, bí đao, su su, bắp cải, cà tím, dưa leo, khoai tây, khoai lang…. với tổng số tiền hơn 180 triệu đồng.

Mỗi phần rau củ thể hiện tấm lòng, tình cảm yêu thương của mạnh thường quân dành cho người dân khó khăn, yêu cầu nhà vườn đóng gói gọn gàng vào các thùng carton để dễ vận chuyển và bảo quản được tươi ngon khi về đến Thành phố.

Ngay sau khi tiếp nhận 19 tấn về điểm tập kết, Công đoàn Viên chức Thành phố đã tổ chức phân phối và chuyển đến cho người dân, công nhân thuê trọ ở các khu cách ly, phong tỏa, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố, như: Phường 12, Phường 14 Quận 8; Quận 12; Thị trấn Hóc Môn; Xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi; Ủy ban MTTQ Thành phố Thủ Đức, bếp yêu thương Tường Nguyên Quận 7 hỗ trợ hơn 20.000 suất ăn cho lực lượng tuyến đầu, người dân các khu cách ly,… nhằm góp phần lan tỏa những yêu thương và chung tay chống Covid-19.

Anh Nguyễn Xuân Trường, đại diện các đơn vị tài trợ cho biết: “Các anh em trong Nhóm thiện nguyện đã đóng góp ủng hộ Chương trình “Triệu liều Vaccine cho công nhân nghèo”, với số tiền 2,2 tỷ đồng và nhiều hoạt động thiện nguyện khác. Thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục vận động đóng góp để thực hiện những việc ý nghĩa giúp người dân nghèo vượt qua khó khăn do tình hình dịch bệnh”.

Thảo Quyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo