Thứ Tư, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Công an Quận 11 thực hiện ký kết liên tịch phối hợp đảm bảo an ninh trật tự

Ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giữa Công an 6 quận giáp ranh

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 26/5, Hội nghị ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giữa Công an 6 quận giáp ranh gồm Quận 11, 5, 6, 10, Tân Phú và Tân Bình diễn ra tại trụ sở Công an quận 11. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí: Phạm Xuân Thao, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an Quận 11.

Đại tá Phạm Xuân Thao cho biết, trong những năm qua, Công an Quận 11 và Công an Quận 5, 6, 10, Tân Phú, Tân Bình đã chủ động phối hợp trong công tác, giải quyết nhiều vụ việc, vụ án liên quan giữa các địa bàn, qua đó, nâng cao hiệu quả phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các loại tội phạm, tăng cường phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt là các khu vực địa bàn giáp ranh. Với mong muốn tiếp tục tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, Công an Quận 11 đã xây dựng dự thảo Quy chế phối hợp và xin ý kiến góp ý của các đơn vị Công an 5 quận để hoàn thiện Quy chế phối hợp.

Ngay sau lễ ký kết, đồng chí Phạm Xuân Thao đề nghị các cán bộ, chiến sĩ Công an Quận 11 tiếp tục phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, thống nhất với công an các quận giáp ranh trong việc triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự; đồng thời, tăng cường hơn nữa công tác phối hợp trao đổi thông tin, quản lý các loại đối tượng, công tác tuần tra kiểm soát và ra quân tổng kiểm tra, kiểm soát tại các địa bàn giáp ranh; xem công tác đấu tranh phòng chống tội phạm không có ranh giới và không của riêng ai.

Tại hội nghị, lãnh đạo Công an 6 quận đã tổ chức lễ ký kết liên tịch phối hợp đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại các địa bàn giáp ranh gồm các quận: 11, 5, 6, 10, Tân Phú, Tân Bình.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo